Friday, 28 February 2014

Uganda: Aid

Uganda shrugged off Thursday foreign aid cuts and international criticism of its tough new anti-gay law, saying it could do without Western aid.

"The West can keep their 'aid' to Uganda over homos, we shall still develop without it," government spokesman Ofwono Opondo said in a message on Twitter...Something suggests Ofwono Opondo's twitter account may be made up.

Just a hunch...

1 comment:

  1. Nhiều bạn đọc đang thắc mắc rằng Dùng chỉ nha khoa có tốt không. Mùa hè đã đến, nhiều người đang lên cho mình những chuyến du lịch, tuy nhiên nhiều người chỉ có thể dành cho mình 1 2 ngày để nghỉ ngơi. Vậy Du lịch 1 ngày nên đi đâu ở gần TP.HCM. Tư thế ngủ rất quan trọng, có thể giúp cho giấc ngủ ngon và không bị các triệu chứng nhức mỏi sau khi ngu dậy. Đu đủ một loại cây hữu ích được nhiều người biết đến vậy tác dụng lá đu đủ./ hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé. Các loại xe giường nằm đang được sử dụng khá phổ biến, tìm hiểu Đi xe giường nằm có bị say không

    gỏi cá là một loại món ăn ngon được nhiều người ưa thích, tuy nhiên ăn quá nhiều gỏi cá sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Gỏi cá hồi ăn với rau gì nên ăn với rau gì là ngon nhất. Amazon là một trong những kênh thương mại điện tử được nhiều người tiêu dùng mua sắm, Hướng dẫn cách cách mua hàng trên amazon nhậtgiúp cho bạn đọc dễ dàng mua sắm trên kênh thương mại điện tử này.

    ReplyDelete